Với sự phát triển bùng nổ của công nghệ thông tin trong các hoạt động kinh doanh & thương mại hiện nay ,việc sở hữu website riêng là điều cần thiết và không thể thiếu cho mỗi doanh nghiệp.

Đã có rất nhiều doanh nghiệp thành công nhờ vào biết cách khai thác các tiềm năng trên Internet và cụ thể hơn là kinh doanh và quảng bá hình ảnh trên website. Họ có thể làm được và đã làm được, tại sao bạn lại không?

Có thể nói, việc thiết kế website cũng như bất cứ chiến lược kinh doanh nào của doanh nghiệp đều cần có sự nhận thức và đầu tư đúng đắn. Website không đơn thuần chỉ là nơi giới thiệu thông tin sản phẩm, dịch vụ đến cho người dùng mà đó còn là nơi kết nối với khách hàng và là một công cụ cực kì quan trọng trong việc thực hiện các chiến dịch truyền thông & Marketing.

Chúng tôi nhận thức được sự cạnh tranh khốc liệt của tiếp thị trực tuyến và chúng tôi biết mình phải làm gì để mang đến hiệu quả cao nhất từ website (mà website như một cổng giao tiếp mạnh mẽ với khách hàng và đối tác). Chúng tôi làm việc chặt chẽ với ý tưởng, cùng các yêu cầu thiết yếu của khách hàng cộng với sự nghiên cứu sâu rộng và chuyên ngành đẳng cấp, Techcube sẽ biến một website thiết kế đơn giản thành một công cụ hữu hiệu giúp việc kinh doanh của công ty bạn dễ dàng hơn bao giờ hết, và đem lại sự phát triển bền vững cho website của doanh nghiệp.

Thiết kế Website
Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Website được xây dựng tích hợp kết nối các ứng dụng mạng xã hội, tối ưu công cụ tìm kiếm.

Thu hút khách hàng ở mọi thiết bị, mọi trình duyệt

Thiết kế và lập trình hiển thị chuẩn trên mọi thiết bị di động, tablet, IPad…theo xu hướng responsive tiên tiến nhất hiện nay.

Dễ dàng sử dụng và quản trị

Thiết kế tối ưu tính tương tác, thân thiện với người dùng, tùy chỉnh dễ dàng.

Công nghệ tiên tiến, tính năng vượt trội

Chúng tôi luôn ứng dụng những công nghệ hiện đại. bắt kịp với xu hướng mới nhất

Chúng tôi sẽ giúp bạn biến những ý tưởng thành hiện thực

Techcube cung cấp trọn gói các giải pháp về web, cơ sở dữ liệu và thiết kế sáng tạo. Cho dù bạn cần chúng tôi để tạo ra một chương trình riêng biệt cho doanh nghiệp của bạn, hay một hệ thống phức tạp, hay một ý tưởng nào đó mà bạn muốn kết hợp với chúng tôi.

Chúng tôi chắc chắn rằng khả năng chuyên môn và sáng tạo của chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn.

CÁC ỨNG DỤNG TÍCH HỢPChúng tôi cung cấp các giải pháp tích hợp với website bao gồm:

Hệ thống thương mại điện tử

Hệ thống đặt phòng/ Đặt vé trực tuyến

Hệ thống Giao dịch bất động sản

Hệ thống quản trị nội dung

Hệ thống đặt bàn, order món ăn

Xây dựng hệ thống theo yêu cầu

Giải pháp kinh doanh trực tuyến

Ngoài dịch vụ thiết kế và phát triển web, công ty chúng tôi còn tư vấn, cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp về bán hàng trực tuyến và thương mại điện tử, ứng dụng di động, giải pháp Bất động sản trực tuyến, Hệ thống đặt hàng/order nhà hàng, và Hệ thống quản lý nội dung. Chúng tôi luôn cập nhật với các xu hướng công nghệ kỹ thuật số mới nhất.

Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo nên một kênh bán hàng tuyệt vời mà không tốn nhiều chi phí. Chúng tôi biết rằng chất lượng của dịch vụ thiết kế website sẽ thật sự mang lại những lợi ích thương mại cho doanh nghiệp. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!