reason-1

“Chúng tôi là một Đội ngũ chuyên viên lập trình, thiết kế, marketing trẻ tuổi, sáng tạo luôn cập nhật những xu hướng mới nhất.”

                …..    Sự cống hiến không ngừng của chúng tôi vào việc tìm tòi và phát triển trong suốt nhiều năm qua là phần cốt yếu để chúng tôi có thể khai mở những cách thức mới và tốt hơn cho công việc.

   Là một Digital Agency, chúng tôi luôn đặt sự sáng tạo và tư duy dám nghĩ, dám làm lên hàng đầu. Yếu tố hỗ trợ đắc lực cho công tác hình thành ý tưởng, sáng tác – thể hiện, để đáp ứng được hầu hết các yêu cầu ngày càng cao của thị trường.

 ….
 reason-2

“Chất lượng sản phẩm & dịch vụ liên tục cải tiến, tạo ra cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.”

   Chúng tôi hướng đến trở thành một công ty tin cậy cung cấp các giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin hàng đầu ở Đà Nẵng và trong khu vực.

   Với niềm đam mê tạo ra những sản phẩm phục vụ tối đa nhu cầu đa dạng của khách hàng từ việc xây dựng các website, thiết kế thương hiệu quảng bá hình ảnh đến các hình thức kinh doanh trực tuyến, các dịch vụ lưu trữ, bảo trì…thì Techcube đã làm hài lòng và đã được chọn là đối tác đáng tin tưởng của nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

 reason-3

“Ứng dụng các công nghệ hiện đại, tân tiến, nâng tầm đẳng cấp và giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp.”

   Ngay từ khi thành lập, công ty đã định hướng phát triển vào lĩnh vực công nghệ thông tin và thương mại điện tử, cung cấp các giải pháp phần mềm ứng dụng, các giải pháp quản trị bằng CNTT trong hoạt động quản lý, kinh doanh và sản xuất.

   Công nghệ luôn đổi mới từng ngày, Techcube Media JSC luôn nỗ hết mình để không nằm ngoài sự phát triển đó, nắm bắt những công nghệ mới nhất và những xu hướng thiết kế website chuyên nghiệp nhất và hiện đại nhất nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất trên website của Bạn.

 reason-4

“Quy trình làm việc bài bản, chuyên nghiệp với hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.”

   Đội ngũ nhân viên những người nhiệt tình, dành hết quyết tâm để phát triển và giữ vững giá trị của công ty

   Đội ngũ kỹ sư được tuyển dụng kỹ và đào tạo lành nghề để kế thừa những thành quả, kinh nghiệm của đội ngũ trước.

   Chúng tôi tin rằng, mỗi doanh nghiệp đều tự tin vào những sản phẩm/dịch vụ của mình là nổi trội và tuyệt vời so với các đối thủ khác trên thị trường, việc còn lại và vô cùng cần thiết chính là giới thiệu sự nổi trội đó đến khách hàng của Bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 reason-5

“Chăm sóc, hỗ trợ kịp thời cho đến khi khách hàng hoàn toàn hài lòng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.”

   Tất cả đội ngũ nhân sự ở Techcube, luôn sẵn sàng tư vấn và chăm sóc trong suốt 24/7, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật đến cơ sở của khách hàng và cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật khi có yêu cầu.

   Cung cấp các dịch vụ đi kèm chuyên nghiệp, hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, chỉ tư vấn cho khách hàng những tính năng nào cần thiết nhất nhằm đưa ra được chi phí tiết kiệm nhất

   Và chúng tôi luôn tự hào là một công ty thiết kế website chuyên nghiệp, luôn ý thức được trách nhiệm và nghĩa vụ của mình khi làm việc với khách hàng.

 reason-6

“Chúng tôi luôn coi trọng những mối quan hệ lâu dài, cùng hợp tác phát triển dựa trên sự tôn trọng của các bên.”

   Techcube cam kết cung cấp giải pháp công nghệ số đáng tin cậy nhất đến các đối tác cũng như khách hàng của mình. Cùng với chuyên gia kỹ thuật, kinh nghiệm và công nghệ tân tiến của chúng tôi đã đem đến những sản phẩm có hiệu quả lâu dài và đáng tin cậy.

   Mỗi sản phẩm làm ra đều bám sát với yêu cầu, nhu cầu thực tế của khách hàng, mỗi sản phẩm là một tác phẩm mang tính đặc trưng riêng, không sao chép hoặc tái sử dụng lại.