Thương hiệu nổi bật về thiết kế sáng tạo
và ứng dụng công nghệ thông tin

Techcube là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp,  là 1 trong những agency phát triển mạnh tại Đà Nẵng về cung cấp các giải pháp CNTT và truyền thông, bao gồm các lĩnh vực: Thiết kế và phát triển website, Thiết kế thương hiệu, Dịch vụ Domain – Hosting và các dịch vụ bổ sung khác…

Chúng tôi là một đội ngũ gồm các chuyên viên lập trình, thiết kế, marketing nhiều kinh nghiệm, luôn sẵn sàng cập nhật những xu hướng mới để mang lại hiệu quả tốt nhất cho hình ảnh và sản phẩm của Doanh nghiệp. Ở mỗi dự án chúng tôi đều đầu tư về thời gian và tâm huyết để có được kết quả làm hài lòng khách hàng.

DownloadHồ sơ năng lực

Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị thiết kế Websites Thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

Giá trị cốt lõi

Đáng tin cậy

Chúng tôi luôn đảm bảo đáp ứng đúng tiến độ dự án đi đôi với chất lượng sản phẩm, phục vụ tối đa yêu cầu của khách hàng.

Vượt trội

Ở mỗi dự án chúng tôi đều đầu tư về thời gian và tâm huyết đến từng chi tiết, hướng đến chất lượng toàn mỹ, nâng tầm giá trị cho thương hiệu của bạn.

Uy tín

Dịch vụ chăm sóc, hậu mãi chu đáo, cam kết bảo hành – bảo trì, hỗ trợ sau khi bàn giao dự án.

Sáng tạo

Chúng tôi luôn đặt trọng tâm vào sự Cải tiến và sáng tạo không ngừng. Techcube đã và đang phấn đấu trở thành nhà cung cấp dịch vụ Website, thương hiệu hàng đầu khu vực.

Cộng tác

Ở techcube, chúng tôi kết hợp thế mạnh của các thành viên để cung cấp cho bạn một giải pháp linh hoạt vượt trội. Hướng đến một môi trường cộng tác nơi mà có thể tự do đóng góp những ý tưởng tốt nhất cho bạn.

Đội nhóm

Đội ngũ của chúng tôi luôn kết nối , hỗ trợ chặt chẽ vơí nhau, làm việc theo quy trình tiêu chuẩn, linh hoạt trong từng dự án.

Vui vẻ | Năng động

Ở Techcube, ngoài kĩ năng chuyên môn không ngừng được đầu tư, phát triển. Chúng tôi còn cố gắng tạo ra một môi trường làm việc thú vị, thân thiện, năng động, thúc đẩy tinh thần làm việc của mọi người nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng hơn.

NHỮNG NHÂN TÀI CỦA CHÚNG TÔINhững nhân tố tài năng góp phần xây dựng nên thương hiệu Techcube

Chúng tôi cần bạn!Bạn thực sự có Đam mê về lĩnh vực lập trình, thiết kế? Bạn muốn thể hiện tài năng của mình? Hãy tham gia ngay với chúng tôi!

Khả năng đặc biệt của chúng tôi là có thể biến những ý tưởng phức tạp thành các thiết kế đơn giản tinh tế, gây ngạc nhiên cho bạn và cả khách hàng của bạn.